banner

VINA TOWEL

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Vinatowel là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng bông vải sợi, đồ bếp gia dụng, khẩu trang y tế.

Mục tiêu của Vinatowel là xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng, với sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sẵn có của Việt Nam, do người Việt đầu tư công nghệ, nghiên cứu và sáng tạo.

Sau 5 năm hoạt động, Vinatowel đã cho đời nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng trong mỗi gia đình như Khăn lau & đồ làm bếp VẠN NĂNG, Quần áo chống nắng HAPPINESS, Khẩu trang đạt chuẩn DR.MASK, Khăn mặt, khăn tắm và khăn sữa em bé VIETHOPE,...

Sản phẩm được phân phối tới tay người tiêu dùng qua hệ thống phân phối của các đối tác lớn như: Vinmart, Vinmart+, Fivimart, Aeon, Qmart, Mường Thanh Mart, Lan Chi Mart, Kids Plaza, Bibo Mart, ... Hiện nay, một số dòng sản phẩm của Vinatowel đã đạt chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Nhật Bản.

Với sự nỗ lực không ngừng, Vinatowel tin rằng sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng quốc tế & an toàn cho người sử dụng, để người Việt an tâm sử dụng sản phẩm nội địa mà không cần nhập khẩu với giá thành cao.


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM